Tải Stardock Fences Windows 7 8 10 Full Crack

stardock-fences-windows-10-crack

Stardock Fences Full Crack là phần mềm giúp bạn tổ chức, sắp xếp các icon, biểu tượng trên màn hình Desktop một cách khoa học và dễ nhìn nhất. Ngoài ra, Fences còn có các kiểu sắp xếp riêng biệt giúp máy tính của bạn trở nên độc đáo và mới lạ khi sử dụng. Hãy cùng crackngay.com tìm hiểu, tải và crack ngay Stardock Fences Windows 10 Crack áp dụng cho cả Win 7 và 8 qua bài viết sau đây nha.

Stardock Fences Full Crack là gì?

Bạn đang gặp rắc rối với màn hình desktop có quá nhiều biểu tượng phần mềm, khiến mỗi khi mở một phần mềm nào đó, bạn phải căng mắt ra để tìm. Vậy thì Stardock Fences là phần mềm dành cho bạn.

Phần mềm Stardock Fences Full Crack là một công cụ tiện ích trên PC và Laptop của bạn. Nó hỗ trợ bạn sắp xếp các biểu tượng trên Desktop một cách gọn gàng. Và theo chủ đề, chức năng bạn muốn. Một tiện ích khá tốt cho những ai muốn hiển thị nhiều biểu tượng phần mềm trên màn hình chính của PC, Laptop.

Việc sắp xếp các icon, biểu tượng theo một thứ tự nhất định sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng chúng hơn. Có thể nói rằng một số chương trình Windows có rất nhiều người dùng. Bất kể kích thước của chúng như thế nào và phần này cũng là một trong những chương trình được coi là cần thiết nhất cho mọi người dùng.

fences windows 10 crack

Với Stardock Fences 3, việc sắp xếp tất cả các công cụ trên máy tính của bạn không còn là vấn đề đau đầu nữa. Chúng tôi có các trang hàng rào trên máy tính, sử dụng con trỏ chuột để lật trang bằng cách nhấp và kéo cạnh màn hình của bạn. Chỉ trong vài giây, kết quả là các tài liệu, trang web, chương trình của bạn được sắp xếp tốt hơn, gọn gàng hơn và do đó dễ sử dụng máy tính để bàn hơn.

Stardock Fences hỗ trợ hàng rào cuộn lên. Nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều dung lượng máy tính cho bạn. Chỉ cần nhấn đúp vào thanh tiêu đề của Hàng rào, phần còn lại của Hàng rào sẽ được cuộn. Để hiển thị hàng rào, bạn có thể di chuyển chuột trên thanh tiêu đề hoặc nhấp đúp vào thanh tiêu đề để các tiêu đề và biểu tượng có thể được hiển thị.

Màn hình ẩn nhanh trong Fences cũng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần nhấn đúp vào bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình, sau đó các biểu tượng trên sẽ mờ dần đi, như vậy máy tính của của bạn trông sẽ đơn giản hơn. Hay dễ hiểu hơn, hàng rào Stardock Fences sẽ giúp bạn tạo các vùng bóng mờ trên máy tính, và bạn được phép đặt các biểu tượng trên hàng rào, bạn có thể dán nhãn, di chuyển, điều chỉnh kích thước tùy chỉnh. Nhưng bạn có thể đưa chúng trở lại bằng cách nhấn đúp lần nữa. Chắc chắn rằng Stardock Fences Full Crack 2020 sẽ luôn giữ cho màn hình của bạn sạch sẽ.

Cấu hình yêu cầu

Để cài đặt được phần mềm Stardock Fences windows 10 Full Crack. Yêu cầu máy tính của bạn không cần quá mạnh. Vì trình tổ chức biểu tượng Desktop này khá nhẹ và không chiếm nhiều dung lượng khi chạy. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng. Để sử dụng phiên bản mới nhất, máy tính của bạn phải là Windows 7/8/10 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt và crack Stardock Fences

Link tải Stardock Fences Full Crack:

Tải Stardock Fences 3.0.9

Bước 1: Sau khi tải về các bạn hãy giải nén winRAR ra theo thao tác như sau: (Pass là crackngay123)

giải nén winRAR tệp tải về

Bước 2: Mở file Fences lên, sau đó bấm Run

Mở file Fences lên, sau đó bấm Run

Bước 3: Chọn I agree… sau đó chọn Next. Tiếp theo chọn Next tiếp:

Chọn I agree

Bước 4: Chọn thư mục muốn cài đặt, sau đó bấm Next.

Chọn thư mục muốn cài đặt, sau đó bấm Next

Bước 5: Sau khi cài đặt xong các bạn hãy tắt phần mềm đi để đến giai đoạn crack nha.

tắt phần mềm đi để đến giai đoạn crack

Bước 6: Chọn Finish để kết thúc bỏ qua giai đoạn kích hoạt. Chúng ta sẽ crack nó.

Chọn Finish để kết thúc bỏ qua giai đoạn kích hoạt

Bước 7: Đầu tiên các bạn hãy vào thư mục Crack trong file tải về, sau đó mở Patch.exe lên như trong hình. Sau đó chọn Run

mở Patch.exe lên

Bước 8: Chọn Patch

Chọn Patch

Bước 9: Nhấn Yes

Nhấn Yes

Bước 10: Các bạn hãy tìm đến thư mục C:\Program Files (x86):\Stardock:\Fences như hình bên dưới (Đây là vị trí thư mục mặc định khi bạn cài đặt, nếu các bạn có chọn thư mục cài đặt khác thì hãy vào đó và làm như sau nha). Chọn Fences sau đó bấm Open

Chọn Fences sau đó bấm Open

Bước 11: Tiếp tục chọn Save để đè nén vào trong phần mềm. Mục đích là để crack bản quyền.

Tiếp tục chọn Save

Bước 12: Nếu có xuất hiện 1 tab khác, hãy chọn Yes. Các bạn sẽ hiện ra bảng như hình bên dưới. Hãy chọn Exit để kết thúc cài đặt nha.

chọn Exit để kết thúc cài đặt

Lưu ý: Khi cài đặt các bạn nên chỉ cài đặt 1 lần duy nhất để tránh lặp phần mềm và trục trặc trong quá trình cài đặt. Sau khi Crack phần mềm xong hãy khởi động lại máy tính nha.

Qua bài viết Tải Và Crack Phần Mềm Fences Windows 10 Crack Miễn Phí trên của crackngay.com, hy vọng quý độc giả có thể cài đặt thành công để có thể linh hoạt sử dụng máy tính nha.

Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ máy tính tốt nhất

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.