Tải Avast Free Antivirus 2018 Full Crack Bản Quyền Đến 2023

Avast Antivirus Free DownLoad 2018 Full Bản Quyền

Avast Free Antivirus 2018 Full Crack là phần mềm được các chuyên gia tạo ra với mục đích tích hợp với mạng lưới phát sóng lớn nhất hiện nay với tính năng bảo vệ chống virus dựa vào công nghệ và bảo mật mạng gia đình mà không làm chậm máy tính của bạn. Avast Virus được các các tổ chức diệt Virus thế giới như AV Test, Virus Bulletin công nhận. Sau đây hãy cùng crackngay.com điểm qua sức mạnh cũng như cách tải Avast Antivirus Free Download Full bản quyền qua bài viết sau đây nha.

Avast Free Antivirus Premier 2018 Full Crack là gì?

Avast Free Antivirus Premier 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm diệt vi rút của hãng bảo mật phần mềm Avast nổi tiếng. Máy có dung lượng nhẹ nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, chú trọng vào khả năng bảo mật cho máy tính.

Avast Free Antivirus Premier 2018 là một phần mềm chống vi-rút có nhiều tính năng mạnh mẽ cung cấp khả năng diệt vi-rút và phần mềm độc hại thông minh, bảo mật mạng gia đình và dọn dẹp trình duyệt. .

Phần mềm cũng cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo tình trạng hiện tại của máy tính. Avast Free Antivirus 2018 Full Crack quét và tìm các mối đe dọa bảo mật trên PC của bạn, sau đó khuyến nghị người dùng khắc phục nhanh chóng. Avast Free Antivirus Premier 2018 bảo vệ máy tính trong thời gian thực bằng cách phân tích các tệp không xác định trước khi chúng tấn công thiết bị. Nhìn chung, đây là một phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy!

>> Xem thêm: Download Avast Full Crack mới nhất

Các tính năng quan trọng của Avast Free Antivirus 2018 Full Crack

Avast Free Antivirus Premier 2018 Full Crack bao gồm các công cụ diệt virus, spyware và heuristic (kiểm tra các tiến trình và cấu trúc trong bộ nhớ, phần dữ liệu của các gói tin di chuyển trên mạng chứ không chỉ đơn giản là quét qua các tập tin như một chương trình diệt virus thông thường).

Ngoài ra còn có khả năng bảo vệ thời gian thực đối với các tệp, email, lướt web, chuyển P2P, nhắn tin tức thì và thậm chí là phát hiện hành vi đáng ngờ. Avast Free Antivirus cũng quét các plugin trình duyệt để tìm các cài đặt có tiếng xấu và có thể độc hại. Trình kiểm tra Wifi quét mạng để tìm các lỗ hổng, chẳng hạn như xác định bộ định tuyến đang sử dụng mật khẩu mặc định và kiểm tra xem mạng có thể truy cập được từ Internet hay không.

Một tính năng được gọi là Chế độ Không làm phiền đi kèm với Avast Free Antivirus sẽ chặn cửa sổ bật lên khi bất kỳ chương trình nào ở chế độ toàn màn hình hoặc khi chơi trò chơi hoặc xem phim. Điều này rất tốt để tránh phải xem thông báo cập nhật hoặc thông báo vi-rút trong khi trình bày nội dung nào đó hoặc chơi trò chơi trực tuyến.

Tính năng Behavior Shield được tích hợp trong Avast liên tục giám sát các ứng dụng để đảm bảo chúng không bắt đầu hoạt động khác biệt. Đây có thể là dấu hiệu của vi-rút đang cố gắng thao túng phần mềm.

Lưu ý khi cài đặt Avast Free Antivirus 2018 Full Crack

Bạn sẽ được yêu cầu cài đặt trình duyệt web của Avast hoặc một số chương trình hoặc công cụ khác trong khi cài đặt. Những bổ sung này là tùy chọn; chỉ cần bỏ chọn các hộp nếu bạn không quan tâm.

Đừng tin vào những lời đồn đại: Avast miễn phí

Một số người dùng đã nói rằng Avast Free Antivirus 2018 Full Crack không miễn phí hoặc nó không phải là một phần mềm chống vi-rút thực sự hoàn chỉnh. Những điều đó không phải là sự thật. Avast Free Antivirus 2018 Full Crack là một công cụ chống phần mềm độc hại hoàn chỉnh.

Một số lợi ích bổ sung mà bạn nhận được khi mua Avast Internet Security, các phiên bản Premier hoặc Ultimate là tường lửa, VPN, bảo vệ quyền riêng tư và chống thư rác, nhưng bạn có thể nhận các tính năng này miễn phí. từ các chương trình khác nếu muốn.

Avast Free Antivirus cung cấp khả năng bảo vệ chống vi-rút liên tục, miễn phí. Điều này có nghĩa là Avast Free Antivirus 2018 Full Crack có thể thay thế hoàn toàn phần mềm chống virus từ các công ty như McAfee và Norton, yêu cầu trả phí hàng năm và quyền truy cập vào các bản cập nhật.

Kết luận

Avast Free Antivirus 2018 Full Crack đã xuất hiện từ lâu và nhìn chung, là một phần mềm diệt virus miễn phí tuyệt vời. Nó bao gồm mọi thứ bạn mong đợi từ một chương trình chống vi-rút. Avast Free Antivirus là công cụ chống phần mềm độc hại duy nhất bạn cần trên máy tính Windows của mình.

Ngoài ra, sẽ có những tiện ích tiện lợi trong các tùy chọn như cài đặt ngôn ngữ, tùy chọn âm thanh, cập nhật và kích hoạt bản quyền, đồng bộ mật khẩu để sử dụng tùy ý theo ý muốn của bạn. .

Đó là tất cả những thông tin hữu ích để trả lời cho câu trả lời Avast Free Antivirus là gì? Sử dụng có tốt không? của hầu hết những người đang tìm hiểu về phần mềm này. Nếu trong quá trình tham khảo có phần nào chưa hiểu các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp chi tiết nhất.

Tham khảo thêm: Cách tắt avast free antivirus khi bạn không cần sử dụng.

Hướng dẫn cài tải và cài đặt Avast Free Antivirus 2018 Full Crack

Link tải phần mềm Avast Free Antivirus 2018

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm bình thường.

Bước 2: Hãy mở phần mềm Avast lên để kích hoạt key bản quyền

Chọn Menu → My Licenses. Một số phiên bản khác hãy chọn Menu → Enter Activation Code nha.

Avast Free Antivirus 2018 Full Crack

Bước 3: Tiếp theo hãy chọn Enter a valid activation code như hình bên dưới.

Avast Free Antivirus 2018 Full Crack

Bước 4: Chọn Use a license… để mở thư mục chứa key ra.

Avast Free Antivirus 2018 Full Crack

 

Avast Free Antivirus 2018 Full Crack

Bước 5: Tận hưởng thành quả

Avast Free Antivirus 2018 Full Crack

 

Avast Free Antivirus 2018 Full Crack

Qua bài viết Avast Free Antivirus 2018 Full Crack trên của crackngay.com hy vọng các bạn có thể tải và cài đặt thành công full bản quyền đến 2023 để bảo vệ cho máy tính cá nhân của mình tránh các vi rút xâm nhập gây hại.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Diệt Vi Rút Miễn Phí Tốt Nhất Cho Máy Tính

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.