Tải Microsoft Office 2010 Full Crack Link Google Drive

Được phát hành để sản xuất từ đầu năm 2010, Microsoft Office 2010 là một bộ phần mềm văn phòng khá phổ biến được sử dụng bởi các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới nhằm mục đích phục vụ nhu cầu soạn thảo văn bản, bảng tính, thống kê dữ liệu, gửi email và nhiều công việc khác. Vậy ở bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu một chút về bộ công cụ này và cách tải Microsoft Office 2010 full crack nhé!

Giới thiệu đôi nét về Microsoft office 2010

Với giao diện cực kỳ mới và dễ dàng sử dụng được đi kèm với sự ra đời của hệ điều hành Windows 7, Microsoft office 2010 đã sớm có được chỗ đứng vững vàng trong lòng những người dùng khó tính và ngày nay người ta vẫn còn dùng phổ biến trong hầu hết mọi lĩnh vực đặc biệt là tại Việt Nam.

Ngay từ khi ra mắt, Office 2010 đã tạo hiệu ứng khá tốt đối với người dùng bởi những tính năng vượt trội. Vậy hãy cùng điểm qua một chút về những tính năng ấy của bộ công cụ này nhé!

Các tính năng của office 2010

Dễ sử dụng

Mặc dù phần mềm này sở hữu một số lượng lớn các tính năng và khả năng xử lý văn bản với con số mạnh mẽ nhưng MS Office 2010 lại rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Bộ công cụ này được thiết kế với giao diện tối giản, các thanh công cụ được bố trí với nhau một cách khoa học. Bên cạnh đó, các phần mềm trong bộ công cụ này lại thường có giao diện gần giống nhau. Bởi vậy, nếu bạn sử dụng thành thạo một được một phần mềm thì việc sử dùng các phần mềm khác cũng khá đơn giản.

Thanh Menu Ribbon có thể tùy chỉnh

Với thanh menu này, người dùng có thể dễ dàng tập hợp lại các công cụ và tab khác nhau, đồng thời quản trị viên cũng có thể tạo và phân phối các dải băng tùy chỉnh cho người dùng để có thể có cách tiếp cận phù hợp hoặc đơn giản hơn theo ý muốn của họ.

Tích hợp bộ chỉnh sửa hình ảnh và video

Trong bộ công cụ Office 2010 này, nhà phát triển đã thêm vào các công cụ giúp bạn có thể xử lý các thao tác chỉnh sửa đồ họa cần thiết mà không cần phải sử dụng đến bộ công cụ thứ 3 để chỉnh sửa hình ảnh hay video nâng cấp.

Chế độ xem được bảo vệ

Đây là chế độ mới để bảo vệ bạn khỏi virus. Khi bạn mở một tài liệu, một sổ làm việc, hay một bản trình bày và tệp đính kèm Outlook được tải xuống từ Internet hoặc không được xác thực theo một cách nào đó, chúng sẽ mở dưới dạng chỉ đọc. Điều này có nghĩa là ứng dụng chạy ở chế độ “hộp cát” để có thể bảo vệ bạn tránh xa những mã độc trừ, gây tổn hại đến máy của bạn và chỉ cho phép sử dụng khi bạn kích hoạt chỉnh sửa tài liệu – tương tự như cách Excel đã xử lý mã macro cho một số phiên bản.

Ứng dụng web Office

Bộ công cụ Microsoft Office 2010 hiện nay đã bao gồm một bộ ứng dụng dựa trên Web – phiên bản trực tuyến của Word, Excel, PowerPoint và OneNote – hoạt động thông qua Windows Live hoặc SharePoint. Ứng dụng Outlook Web cũng tiếp tục được cung cấp qua Exchange 2010.

Thêm chủ đề

Hiện chủ đề đã có thể được sử dụng trên Word, Excel và PowerPoint để đảm bảo giao diện nhất quán cho các tài liệu khác nhau của bạn.

Tính năng chụp màn hình ngay trong ứng dụng

Ngày nay, tính năng chụp màn hình ngày càng được ưa chuộng bởi nó có thể ghi lại thông tin một cách dễ dàng. Chính bởi vậy, Microsoft Office 2010 đã được bổ sung thêm tính năng này giúp bạn có thể truy cập dễ dàng thông qua tab Insert. Không cần đến ứng dụng thứ 3, bạn có thể thực hiện tất cả các công đoạn như chụp ảnh màn hình hay chỉnh sửa bằng thanh công cụ rồi lưu lại trong tài liệu của bạn.

>>Tham khảo: Tải ngay phiên bản Microsoft Office 2016 với nhiều tính năng mới

Hướng dẫn tải Microsoft Office 2010

Bước 1: Bạn tải về theo link này nhé.

Tải Microsoft Office 2010

Tải Microsoft Office 2010

Bước 2: Mở file cài đặt chạy 1 trong 2 file Microsoft Office 2010.exe

Lưu ý: Lựa chọn file cài đặt 64 hoặc 32 phù hợp với window của bạn.

Bước 3: Nhập một trong các Key phía dưới bài viết để có thể cài đặt phần mềm.

Nhập một trong các Key

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

Bước 4: Nhấp vào ô I accept the terms of this agreement và nhấn Continue để tiếp tục.

Nhấp vào ô I accept the terms of this agreement và nhấn Continue

Bước 5: Nhấn vào Install Now để bắt đầu thôi nào

Nhấn vào Install Now để bắt đầu

Bước 6: Nhấn close để hoàn thành nhé

Nhấn vào Install Now để bắt đầu

Vậy là đã xong rồi đó! Tiếp theo bạn dùng dùng KMSpico hoặc Microsoft 2010 Toolkit để kích hoạt Office.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm Microsoft Office phổ biến nhất

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.