Tải Microsoft Office 2016 full crack Link Drive thành công 100%

Microsoft Office 2016 là một phiên bản của bộ năng suất Microsoft Office, kế nhiệm cả Office 2013 và Office cho Mac 2011 và trước đó là Office 2019 cho cả hai nền tảng. Phiên bản được cấp phép vĩnh viễn trên macOS và Windows được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2015. Microsoft Office 2016 đã đánh dấu một bước tiến mới thật sự ngoạn mục với những tính năng hoàn toàn vượt trội, loại bỏ những thiếu sót đáng kể so với các phiên bản trước đó. Vậy ở bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu một chút về bộ công cụ này và cách tải Microsoft Office 2016 full crack nhé!

Giới thiệu đôi nét về Microsoft office 2016

Đây là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất và có nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, đặc biệt hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, kể cả nền tảng Windows 10 mới nhất. Vậy bộ công cụ này có những điểm gì đặc biệt so với những phiên bản trước đó, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các tính năng đặc biệt của Microsoft office 2016

Làm việc nhanh hơn với Tell me.

Có mặt trên hầu hết các ứng dụng, ô Tell me có thể giúp bạn hoàn thành những công việc quan trọng ngay cả khi bạn không biết một thao tác nào đó. Với Tell me, bạn chỉ cần nhập hành động bạn muốn làm vào ô này thay vì phải dùng Help hoặc kích chuột lung tung để tìm kiếm.

Nhận được câu trả lời nhanh chóng với Insights.

Một tính năng khá đặc biệt nữa là Insights, nó giúp bạn tìm kiếm thông tin trong Word, Outlook, Excel và PowerPoint dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn, nó hiện lên ngay ở Office chứ không phải dùng đến trình duyệt web. Kích chuột chọn thẻ Review hoặc đánh Insights vào ô Tell me, bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng tính năng này.

Làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn với Outlook.

Để hỗ trợ cho công việc của bạn, tính năng Outlook cung cấp chức năng hiển thị danh sách các file gần đây nhất khi bạn muốn đính kèm 1 tài liệu Office vào trong email. Như vậy, để tìm kiếm 1 bảng thống kê hoặc một tài liệu nào đó, bạn sẽ không phải tìm kiếm hết folder này đến folder khác. Ngoài ra, Outlook cũng có thể giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả khi các thành viên có thể chia sẻ các đoạn hội thoại, lịch làm việc hay các file. Hơn nữa, tính năng này giúp bạn dọn dẹp thư rác, thư không quan trọng một cách dễ dàng với Clutter.

Các chức năng dự báo và phân tích mới trong Excel.

Office 2016 đã bổ sung nhiều chức năng mới khiến Excel 2016 trở nên mạnh mẽ hơn trước chẳng hạn như công nghệ kết nối dữ liệu Power Query giúp lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, các cơ sở dữ liệu khác để phục vụ phân tích dữ liệu. Ngoài ra Office 2016 cũng thêm vào 6 loại biểu đồ mới như biểu đồ hộp và râu, Histogram, Pareto, Sunburst, Treemap hay Waterfall để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra còn có chức năng dự đoán tương lai giúp đoán trước tương lai dựa vào các số liệu trong quá khứ.

Chức năng đồng tác giả trong Word.

Nếu như nhiều người đang cùng làm 1 tài liệu Word lưu trữ trong Onedrive, chức năng này cho phép nhiều người truy cập để hợp tác, chỉnh sửa và cập nhật. Mọi người đều có quyền xem những gì mà người khác đang làm, xem các thay đổi và thậm chí kể cả nơi các con trỏ đang được đặt.

Share

Office 2016 đã tập trung vào việc cải thiện khả năng chia sẻ file. Qua đó người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng hơn qua OneDrive, Email, tin nhắn,… để mọi người có thể cùng truy nhập và làm việc.

Xem thêm: Microsoft 365 hỗ trợ học tập và làm việc tuyệt vời cho sinh viên và nhân viên văn phòng

Hướng dẫn cài Microsoft Office 2016 full crack

Bước 1: Bạn tải phần mềm phù hợp với cấu hình máy theo link dưới đây:

Tải Office Professional Plus 2016 32 Bit

Tải Office Professional Plus 2016 64 Bit

Bước 2: Sau khi tải về và giải nén với pass crackngay123 bạn ấn vào đây

giải nén với pass crackngay123

Bước 3: Hãy ấn vào setup nhé

ấn vào setup

Bước 4: Bắt đầu chạy phần mềm nhé

Bắt đầu chạy phần mềm

Bước 5: Sau khi hoàn thành thì nhấn close nha

sau khi hoàn thành thì nhấn close

Vậy là đã hoàn thành rồi đó, tiếp theo bạn dùng dùng KMSpico hoặc Microsoft Toolkit để kích hoạt Office vĩnh viễn là xong.

Chúc bạn cài đặt thành công nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm khác của Microsoft Office đươc ưa chuộng nhất

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.