Tải Microsoft Office 365 miễn phí Crack Ngay cực dễ

tai-microsoft-office-365-mien-phi

Microsoft Office 365 luôn thể hiện tốt vai trò là một công cụ không thể thiếu đối với nhu cầu công việc và học tập ngay từ thời điểm mới phát hành. Vậy ở bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu một chút về bộ công cụ này và cách tải Microsoft Office 365 miễn phí nhé!

Giới thiệu đôi nét về Microsoft office 2016

Về chính thức, Office 365, Microsoft 365 là một dòng dịch vụ đăng ký do Microsoft cung cấp, cung cấp các ứng dụng nổi tiếng như Word, Excel và PowerPoint. Dựa trên một gói đăng ký đã chọn, người dùng có thể nhận được bộ nhớ đám mây, bảo mật nâng cao và các ứng dụng Microsoft khác nhau.

Microsoft 365 đã được ra mắt vào năm 2017 như một tập hợp thay thế của các giấy phép Office 365 và Windows 10 Enterprise, cùng với các sản phẩm quản lý thiết bị và bảo mật dựa trên đám mây khác. Vào năm 2020, Office 365 được đổi tên thành Microsoft 365 để tiếp thị cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ nhằm nhấn mạnh sự bao gồm rộng rãi hơn các sản phẩm vượt ra ngoài phần mềm Microsoft Office trung tâm, chẳng hạn như các công cụ năng suất dựa trên đám mây và các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI).

Các tính năng đặc biệt của Microsoft office 365

Microsoft Editor

Tính năng này sẽ sửa ngữ pháp và văn phong của người dùng trong văn bản của họ. Đây là một tính năng được hỗ trợ bởi AI, hoạt động với hơn 20 ngôn ngữ và có thể được sử dụng trong Word và Outlook. Tiện ích mở rộng Microsoft Editor cũng có thể được cài đặt cho Google Chrome hoặc Microsoft Edge.

Transactions from banks

Tính năng này cho phép người dùng kết nối với tài khoản ngân hàng và tài khoản tín dụng trực tiếp từ Excel. Chi tiết giao dịch có thể được tải xuống và nhập trực tiếp vào ngân sách hoặc bảng tính tài chính khác.

Microsoft Teams

Microsoft đã thêm các tính năng mới vào Teams để cho phép nó được sử dụng cho cuộc sống cá nhân của người dùng. Nhóm nhóm có thể được tạo cho bạn bè và gia đình để lên kế hoạch cho các chuyến đi, tổ chức các cuộc họp mặt hoặc giữ kết nối. Tính năng này tương tự như Slack.

Microsoft Family Safety

Người dùng có thể chia sẻ vị trí của họ với các thành viên trong gia đình. Vị trí có thể được theo dõi trực tiếp và thông báo có thể được thiết lập để kích hoạt khi người dùng đến một vị trí được xác định trước. Theo dõi thời gian sử dụng thiết bị và kiểm soát của phụ huynh cũng được cung cấp.

Chia sẻ file cùng nhau edit online

Office 365 cho phép bạn cộng tác trực tuyến và xem các thay đổi mà nhóm của bạn thực hiện đối với tài liệu được chia sẻ theo thời gian thực. Bằng cách chia sẻ tệp của bạn lên bộ lưu trữ đám mây OneDrive hoặc SharePoint, nhóm của bạn có thể truy cập tài liệu và thực hiện bất kỳ chỉnh sửa hoặc cập nhật cần thiết nào. Với sự trợ giúp của thanh bên được tích hợp thủ công, bạn có thể chia sẻ tệp trực tiếp từ Word. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt trợ năng bất kỳ lúc nào với tư cách là người cấp quyền truy cập.

Hơn nữa, với tính năng kiểm soát phiên bản giá trị gia tăng được triển khai với tính năng đồng tác giả của Office 2016, bạn có thể theo dõi những thay đổi đã được thực hiện bởi người đóng góp nào cùng với thời gian cập nhật chính xác. Nó cũng cho phép bạn hoàn nguyên về phiên bản trước của tệp theo nhu cầu.

Giao tiếp với đồng nghiệp

Tính năng này của Office 365 có tích hợp trong ứng dụng Skype rất hiệu quả. Tính năng này có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện giao tiếp kịp thời với đồng nghiệp của bạn, vì bạn có thể sử dụng nó để nhắn tin nhanh cho đồng đội của mình, thực hiện các cuộc trò chuyện bằng âm thanh hoặc hình ảnh bằng cách chia sẻ màn hình với họ trong các cuộc họp. Điều quan trọng là bạn có thể tiếp tục các cuộc trò chuyện Skype ngay cả sau khi thoát khỏi ứng dụng thông qua phiên bản Skype dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Phần tốt nhất về nó là nhóm của bạn sẽ nhận được số phút Skype không giới hạn.

Bản đồ điện trong Excel

Xem xét vai trò của dữ liệu trong việc ra quyết định có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp, dữ liệu đã nổi lên như một loại tiền tệ mới trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Nó đưa ra một kịch bản mạnh mẽ mà các công ty không nên bỏ lỡ cơ hội biến dữ liệu thành thông tin chi tiết có thể hành động.

Bản đồ Power của Office 365, một phần của các tính năng trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ và tương tác trong Excel, có thể tỏ ra hữu ích về mặt này. Được cải tiến với Power BI, nó hoạt động như một giải pháp để phân tích, trực quan hóa và chia sẻ thông tin chi tiết về dữ liệu. Nó cho phép bạn biến các hàng dữ liệu thành một bản đồ tương tác 3D với Power Map, có khả năng tích hợp để lọc dữ liệu bằng ba bộ lọc khác nhau: Danh sách, Phạm vi hoặc Nâng cao.

Hướng dẫn cài Microsoft Office 365 full crack

Office 365 còn rất nhiều tính năng mới và hấp dẫn nữa. Tuy nhiên những tính năng kể trên đã đủ để chứng minh sức hút của nó. Hãy cùng tìm hiểu cách tải về nhé!

Bước 1: Tải và cài đặt Office 365

Tải microsoft office 365 miễn phí

Bước 2: Sau khi tải về bạn ấn Setup

Sau khi tải về bạn ấn Setup

Bước 3: Crack Microsoft Office 365 bằng KMSpico hoặc Microsoft Tool.

Chúc các bạn thành công nha!

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm phổ biến của Microsoft Office

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.