Tải ngay top 10 phần mềm cắt ghép video trên máy tính dành cho Microsoft Windows

Hiện nay, việc đăng tải các video trên mạng xã hội là xu hướng được “dân mạng” ưa chuộng. Vì vậy, nếu không biết cách cắt ghép, chỉnh sửa video thì có lẽ bạn là người hơi “lạc hậu”. Đừng quá lo lắng! Với 10 phần mềm cắt ghép video trên máy tính dễ sử dụng dưới đây bạn sẽ nhanh chóng có được những đoạn video “chất” nhất. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

1. Phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio

Camtasia Studio là phần mềm hỗ trợ quay video, ghi lại các video trên màn hình máy tính. Đồng thời giúp người dùng có thể dựng, cắt ghép, chỉnh sửa video chất lượng cao. Phần mềm này hỗ trợ cho các thiết bị chạy hệ điều hành Microsoft Windows, tương thích với các máy chạy Windows 7, RAM tối thiểu 1GB.

Với dung lượng thấp (chỉ với 479.9 MB), phần mềm này không tốn quá nhiều dung lượng khi được cài đặt trên máy tính, đảm bảo hiệu suất làm việc của thiết bị. Bên cạnh đó, công cụ này cũng được tích hợp chức năng phóng to, thu nhỏ, chú trọng và tâm điểm của video. Đặc biệt, Camtasia Studio được tích hợp sẵn PowerPoint và hỗ trợ xuất file video ở chất lượng cao, bao gồm 720p HD. Sau khi hoàn thành bạn cũng dễ dàng chia sẻ lên YouTube chỉ với 1 thao tác.

phần mềm cắt ghép video trên máy tính dành cho Microsoft Windows camtasia studio
Phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio

Download Camtasia Studio 8.6 Full Crack ngay

2. Phần mềm chỉnh sửa video Alon Video Joiner

Trình chỉnh sửa video Alon Video Joiner hỗ trợ người dùng có thể thực hiện ghép nối các clip riêng lẻ với các định dạng khác nhau (MP4, AVI, RMVB, MOV, 3GP, MPEG/MPG và WMV/ASF) thành một file video duy nhất mà không tốn quá nhiều thời gian.

Alon Video Joiner thuộc nhà phát hành Alon Systems, Inc. Công cụ này hỗ trợ cho các thiết bị chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Với dung lượng 2.06 MB, ứng dụng được khuyên dùng cho các thiết bị chạy Windows 10, RAM 2GB.

Download Alon Video Joiner 2.0.1

3. Phần mềm cắt ghép video Boilsoft Video Joiner

Phần mềm Boilsoft Video Joiner cho phép bạn thực hiện ghép, nối nhiều file video thành một file mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh, âm thanh. Boilsoft Video Joiner hỗ trợ các video ở định dạng mp1, mp2, mp3, mp4, wmv, asf, wma, 3gp, 3g2, Xvid, Divx, AVI, Real Media files (rm, rmvb), MPEG-1, MPEG-2, VOB, m4a, m4v.

Với Boilsoft Video Joiner bạn có thể thực hiện sắp xếp lại các video theo trình tự mà bạn muốn. Phần mềm này hỗ trợ cho các thiết bị Microsoft Windows, tương thích với máy chạy Windows 7, RAM 2GB. Với dung lượng chỉ 5.3 MB, Boilsoft Video Joiner không chiếm quá nhiều dung lượng, đảm bảo cho máy tính vẫn có thể chạy mượt mà khi đang sử dụng ứng dụng.

Phần mềm cắt ghép video Boilsoft Video Joiner
Phần mềm cắt ghép video Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner 9.1.7.0

 

4. Phần mềm cắt ghép video trên máy tính Format Factory

Phần mềm Format Factory là một trong những ứng dụng chuyển đổi video đa năng, miễn phí. Format Factory hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng sang MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF. Sửa video và file audio lỗi, hỗ trợ nén DVD sang video, CD sang file audio, hỗ trợ giảm kích thước file đa phương tiện.

Với giao diện đơn giản, Format Factory hỗ trợ 62 ngôn ngữ (trong đó có cả tiếng Việt), giúp người dùng không gặp bất cứ trở lại nào khi sử dụng phần mềm. Công cụ này hỗ trợ cho các thiết bị chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Với dung lượng 65.9 MB, phần mềm được khuyên dùng cho các thiết bị Windows 10, RAM 2GB.

Download Format Factory 5.5

5. Phần mềm cắt ghép video Xilisoft Video Cutter

Xilisoft Video Cutter là công cụ cắt ghép video mạnh mẽ, giúp người dùng có thể lựa chọn và cắt các đoạn nhạc, hình từ những video mà bạn yêu thích hoặc cắt bỏ những phân cảnh mà bạn không thích ra khỏi file video.

Format Factory hỗ trợ bạn có thể xem trước các file gốc và file đầu ra, hỗ trợ chỉnh sửa video ở nhiều định dạng khác nhau, xuất file video với nhiều chất lượng khác nhau. Với dung lượng: 23.2 MB, phần mềm này được khuyến khích dùng cho các thiết bị chạy Windows 10, RAM 1GB chạy hệ điều hành Microsoft Windows.

Phần mềm cắt ghép video Xilisoft Video Cutter
Phần mềm cắt ghép video Xilisoft Video Cutter

Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109

6. Phần mềm chỉnh sửa video Ultra Video Joiner

Ứng dụng Ultra Video Joiner hỗ trợ tính năng dựng, chỉnh sửa và nối các đoạn video lại với nhau thành một đoạn video hoàn chỉnh. Phần mềm này hỗ trợ xuất file với 6 định dạng phổ biến là MPEG, AVI, DVD, VCD, SVCD và WMV.

Điểm cộng lớn nhất của phần mềm cắt ghép video trên máy tính Ultra Video Joiner đó chính là có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Với dung lượng 10.1 MB, công cụ này được khuyên dùng với các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 7, RAM 2GB.

Tải ngay Ultra Video Joiner 6.4.1208

7. Phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora

Wondershare Filmora là phần mềm được tích hợp nhiều tính năng làm phim nâng cao, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức khi chỉnh sửa, ghép nối video.

Phần mềm này cung cấp nhiều hiệu ứng video nghệ thuật, giúp đoạn clip trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Wondershare Filmora có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video cơ bản, giúp người dùng có thể thoải mái cắt, tách, điều chỉnh âm lượng, lồng tiếng hay điều chỉnh tốc độ phát tiếng cho video.

Wondershare Filmora được khuyên dùng cho các thiết bị có cấu hình Windows 10, RAM 4GB, chạy hệ điều hành Microsoft Windows.

Phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora
Phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora

Wondershare Filmora 10.1.6

8. Phần mềm chỉnh sửa video Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker là công cụ hỗ trợ làm video, tạo trình chiếu ảnh có sẵn thành một video nhanh chóng. Với việc được tích hợp nhiều tính năng như thêm chú thích, chèn nhạc nền hoặc ảnh,…giúp bạn thỏa sức sáng tạo và cho “ra lò” những đoạn phim độc đáo, chuyên nghiệp. Phần mềm Windows Movie Maker được khuyên dùng cho các thiết bị Microsoft Windows, Windows 10, RAM 2GB.

Windows Movie Maker 2021

9. Phần mềm edit video Free Video Cutter

Free Video Cutter là công cụ chỉnh sửa video miễn phí, giúp bạn có thể cắt và phân chia các đoạn video thành những phần kích thước nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng video AVI, WMV, Flash video, Quicktime MOV, MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid,….

Bên cạnh đó, với phần mềm này bạn cũng có thể sao chép audio từ một tập tin video hay tạo âm thanh cho clip để mang “bản quyền” của riêng mình. Với dung lượng 3.1 MB, phần mềm Free Video Cutter được dùng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Microsoft Windows, cấu hình khuyên dùng là Windows 10, RAM 2GB.

Phần mềm edit video Free Video Cutter
Phần mềm edit video Free Video Cutter

Free Video Cutter 1.3 cho Win 7, 8.1

Free Video Cutter 5.1 cho Win 10 mới nhất

10. Phần mềm biên tập video Gihosoft Free Video Cutter

Gihosoft Free Video Cutter là phần mềm hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa video vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Với công cụ này, bạn không cần biết quá nhiều về chỉnh sửa ảnh nhưng cũng giúp bạn có thể tạo ra những thước phim mang dấu ấn của riêng mình.

Gihosoft Free Video Cutter có dung lượng 38 MB, nó tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Microsoft Windows, cấu hình Windows 10, RAM 2GB.

Trên đây là top 10 phần mềm cắt ghép video trên máy tính chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Chúc bạn có thể lựa chọn được 1 phần mềm phù hợp và cho “ra lò” nhiều clip đẹp nhé!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.