Top 12 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính chuyên nghiệp nhất

phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính

Với các phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính chuyên nghiệp dưới đây, bạn sẽ không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác hay cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian để “sản xuất” ra một clip hoàn chỉnh có nội dung mà mình mong muốn. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Ứng dụng Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là ứng dụng chuyên hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép, thêm nhạc và các hiệu ứng vào video. Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ việc đồng bộ hóa video chỉnh sửa xong trên đám mây và hỗ trợ cho video HDR, video 4K trở lên, nội dung VR 360,…. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp các tính năng như tự động nhận diện khuôn mặt nhanh hơn, tăng tốc phân loại màu sắc, tự động định dạng lại video, điều chỉnh cân bằng trắng, độ phơi sáng, độ tương phản,….

Ứng dụng Adobe Premiere Pro ghép nhạc vào video chuyên nghiệp
Ứng dụng Adobe Premiere Pro ghép nhạc vào video chuyên nghiệp

2. Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính Wondershare Filmora Video Editor

Wondershare Filmora Video Editor là ứng dụng cho phép bạn thêm những đoạn nhạc, bài hát mà mình yêu thích vào video, tạo ra những video mang phong cách riêng của bạn. Ngoài ra, phần mềm này cũng được tích hợp các công cụ chỉnh sửa video cơ bản như cắt ghép, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ánh sáng, … một cách dễ dàng.

3. Phần mềm Nero Video

Nero Video là trình edit video cho phép người dùng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt, lồng các bài hát mà bạn yêu thích cho video, hay có thể tạo ra các hình ảnh động với nhiều hiệu ứng độc đáo. Ngoài ra, Nero Video hỗ trợ việc truy cập đến các tập tin video, hình ảnh dễ dàng; hỗ trợ xuất video với chất lượng full HD. Phần mềm này chỉ hỗ trợ đối với các nền tảng chạy trên Windows 7 trở lên.

Phần mềm Nero Video tương thích với các nền tảng chạy trên Windows 7 trở lên
Phần mềm Nero Video tương thích với các nền tảng chạy trên Windows 7 trở lên

4. Corel VideoStudio Ultimate

Corel VideoStudio Ultimate là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa, thêm hiệu ứng âm thanh, hình ảnh vào video một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Phần mềm này hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao, cho phép bạn chỉnh sửa clip với nhiều định dạng, hỗ trợ xuất video chất lượng cao. Phần mềm này cũng chỉ tương thích với các hệ điều hành Windows 7 trở lên.

5. Phần mềm Movavi Video Editor

Movavi Video Editor là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và biên tập video một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Từ đó, bạn có thể thoải mái sáng tạo thêm các hiệu ứng để video trở nên độc đáo hơn. Phần mềm này cho phép bạn tùy chỉnh video theo ý thích, bạn có thể cắt, thêm bớt hình ảnh hay thậm chí là thêm nhạc một cách dễ dàng.

Phần mềm ghép nhạc vào video Movavi Video Editor
Phần mềm ghép nhạc vào video Movavi Video Editor

6. Ứng dụng VSDC Video Editor

VSDC Video Editor là ứng dụng chỉnh sửa clip được tích hợp nhiều tính năng đa dạng, giúp bạn có thể tùy biến cho video của mình để có được chất lượng và nội dung như ý muốn. Thế mạnh lớn nhất của ứng dụng VSDC Video Editor là chứa đựng kho hiệu ứng video, âm thanh phong phú, cho phép bạn có thể chỉnh sửa, xử lý và tạo video nhanh chóng, dễ dàng.

7. Phần mềm ghép nhạc vào video CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và có giao diện thân thiện với người dùng. Phần mềm này cung cấp các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, điển hình như khả năng lồng ghép video, thêm các hiệu ứng âm nhạc, hình ảnh vào video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trước video của mình trước khi xuất file.

CyberLink PowerDirector phù hợp với nền tảng chạy trên Windows 7 đến Windows 10. Bạn chỉ được dùng thử phần mềm này miễn phí trong 30 ngày, sau đó phải trả phí để có thể tiếp tục sử dụng.

Phần mềm ghép nhạc vào video CyberLink PowerDirector
Phần mềm ghép nhạc vào video CyberLink PowerDirector

8. Adobe Premiere Elements

Adobe Premiere Elements là ứng dụng ghép nhạc vào video trên máy tính chuyên nghiệp, giúp bạn có thể biên tập, chỉnh sửa thêm các hiệu ứng cho hình ảnh, âm thanh. Từ đó biến những đoạn clip của bạn thành những thước phim vô cùng sống động.

Khi dựng xong video, bạn còn có thể đăng tải trực tiếp lên các kênh như Youtube, Facebook,… với độ phân giải cao. Phần mềm này tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8.1 đến Windows 10.

Lưu ý: Cũng như các phần mềm ghép nhạc khác, bạn chỉ có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 30 ngày và muốn sử dụng tiếp thì phải trả phí.

9. Phần mềm ghép âm thanh vào video Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa video do Microsoft phát triển sử dụng riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows. Đây được xem là phần mềm ghép nhạc vào video có giao diện đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã nhanh chóng thực hiện lồng các bài hát mà mình yêu thích vào video. Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ tắt tiếng hoặc giữ lại âm thanh gốc của video.

Phần mềm ghép âm thanh vào video Windows Movie Maker
Phần mềm ghép âm thanh vào video Windows Movie Maker

10. Phần mềm ghép nhạc vào video Virtualdub

Virtualdub là phần mềm cho phép người dùng add nhạc vào clip nhanh với mã nguồn mở cho Windows. Với giao diện đơn giản, thanh công cụ có nhiều chức năng, giúp bạn có thể xử lí nhanh chóng các thao tác ghép âm thanh vào clip. Đoạn video được lưu dưới dạng AVI format, bên cạnh đó phần mềm Virtualdub cũng có thể giúp bạn giảm dung lượng, giảm tiếng ồn, cắt bỏ video, giải nén âm thanh và nhiều tính năng khác.

Lưu ý: Nếu bạn muốn chuyển đổi video sang một format bất kỳ nào khác thì đầu tiên bạn phải thực hiện chuyển video sang dạng AVI. Sau đó mới tiến hành chuyển sang dạng video mà bạn muốn thông qua phần mềm của bên thứ 3.

11. Ứng dụng Ezvid

Đây là phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ các định dạng như WMV, MOV và AVI. Tuy nhiên đối với file ở định dạng MP3 không được hỗ trợ vì lý do bản quyền. Ở phần mềm này, tất cả các bản nhạc đều được tải xuống miễn phí và bạn có thể thực hiện thêm vào video của mình trên Windows một cách nhanh chóng.

Ứng dụng Ezvid hỗ trợ ghép nhạc vào video trên máy tính hoàn toàn miễn phí
Ứng dụng Ezvid hỗ trợ ghép nhạc vào video trên máy tính hoàn toàn miễn phí

12. Phần mềm VirtualDub

VirtualDub là phần mềm hỗ trợ chèn nhạc vào clip trên máy tính chuyên nghiệp. Bạn có thể thỏa sức thêm hoặc xóa nhạc trên video mà không cần lo lắng việc chúng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của video. Phần mềm này tương thích với hệ điều hành Windows 10.

Một video hấp dẫn không chỉ phụ thuộc vào hình ảnh mà còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố âm nhạc. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay một ứng dụng phù hợp để bắt tay vào công cuộc “sáng tạo” video của mình. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có nhiều những video ấn tượng nhé!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.