Top 3 phần mềm Update Driver Win 10 miễn phí tốt nhất

Top phần mềm update window 10 tốt nhất

Driver là chương trình giúp cho Windows tương tác với phần cứng. Driver được ví là bộ não của máy tính, còn các bộ phận khác như tay với chân. Với win 10 thì có nhiều phương án giúp bạn cập nhật Driver để đảm bảo tất cả các chức năng như Card màn hình, mạng wifi và card âm thanh,vv… đều hoạt động 1 cách tốt và hiệu quả nhất. Vì vậy việc sử dụng phần mềm update driver win 10 một cách nhanh và chính xác là điều rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu ngay những phần mềm độc đáo này nhé!

Khi Nào Cần Sử Dụng Phần Mềm Update Driver Win 10?

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng bình thường không mắc lỗi sẽ chẳng cần cập nhật phần mềm này. Các trường hợp cần cập nhật phần mềm như sau:

Trường hợp khi máy hoạt động có vấn đề: Nếu máy tính hoặc laptop không sử dụng đúng driver hoặc là phiên bản quá cũ, trong khi bạn sử dụng phần cứng mới. Trong trường hợp này người dùng nên xem xét nâng cấp driver mới để phù hợp với các thiết bị này để máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Chẳng hạn như việc người dùng sử dụng đúng driver VGA AMD hay NVIDIA sẽ có hiệu năng tốt hơn. Trong khi đó việc sử dụng driver mặc định sẵn, thậm chí là dùng thiếu driver có thể khiến cho máy của bạn không hoạt động.

Trường hợp khi máy xuất hiện lỗi: thiếu driver là 1 lỗi cơ bản có thể khiến máy giật, lag, thậm chí là màn hình xanh khi sử dụng. Nó làm cho trải nghiệm của các bạn kém đi rất nhiều. Vì vậy khi bạn thấy hiện tượng này nên nghĩ ngay đến việc update driver.

Bạn cũng không cần sử dụng một loại driver dùng chung của Windows. Bởi vì với mỗi hãng, mỗi thương hiệu hiện nay đều có driver riêng của mình. Việc sử dụng đúng và chuẩn giúp khai thác được hết hiệu năng và hiệu quả làm việc của thiết bị 1 cách dễ dàng hơn.

Khi Không Có Internet Thì Liệu Update Driver Có Sử Dụng Được Win 10 Không?

Trong trường hợp không có internet thì hoàn toàn có thể sử dụng nhé, một số gói phần mềm update driver win 10 đã đầy đủ driver cần thiết cho máy tính. Không cần mạng cũng có thể update driver được, tuy nhiên các bạn phải hoàn tất việc tải các bản full trước sau đó mới sử dụng khi không có internet được. Sau đó người dùng có thể sử dụng trên mọi thiết bị máy tính hoặc sau khi cài win. Nhưng khi sử dụng các phần mềm này có thể độ tương thích của driver không hẳn là 100% nhé. Thi thoảng cũng sẽ có một số lỗi, cũng có thể khiến VGA, phần cứng chỉ hoạt động bình thường. Còn nếu muốn tối ưu nhất các bạn nên sử dụng các phần mềm update online thì hiệu suất tốt nhất.

Top 3 Phần Mềm Update Driver Tốt Nhất Dành Cho Win 10

1. Phần mềm Driver Booster

Đây là chương trình update driver miễn phí tốt nhất hiện nay. Cho phép người dùng sử dụng trên tất cả các hệ điều hành Windows khác nhau. Nó giúp cho việc tìm, cài đặt driver trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra nó còn cho phép sắp xếp để tự động tìm kiếm driver cũ, rất dễ dàng tải và cài đặt chỉ một click.

Driver Booster còn cho phép người dùng tải cùng lúc nhiều driver. Sau khi update các bạn hoàn toàn có thể cài đặt tự khởi động lại hoặc tắt máy. Thực sự rất tiện lợi với những người dùng bận rộn, chỉ cần cắm máy update và để vậy thôi.

Tải IObit Driver Booster Pro 8.5.0.496 LD Portable Tiện Lợi:

Download iObit Driver Booster Full Crack miễn phí Google Drive

Lưu ý: Vì đây là phiên bản đã tự động crack sẵn, nên các bạn cứ tải về và cài đặt một cách bình thường và sử dụng được vĩnh viễn luôn nha.

Sau đây là hình ảnh mình đã cài đặt phiên bản tự crack thành công nha.

Để chỉnh ngôn ngữ tiếng việt các bạn nhấp 3 gạch góc trái trên cùng và làm theo mình nha:

Làm theo hướng dẫn như hình bên dưới nha

Vậy là đã cài đặt thành công Driver Booster rồi đấy.

2. Phần mềm Driver Easy

Driver Easy cũng là 1 trong những ứng dụng update driver win 10 hoàn toàn miễn phí. Nó giúp bạn cập nhật driver 1 cách nhanh chóng. Dĩ nhiên là sẽ có bản thương mại với nhiều tính năng nổi bật và độc đáo hơn. Nhưng tính năng miễn phí đã quá đủ cho bạn sử dụng rồi. Nó cho phép bạn cập nhật nhanh chóng, xem thông tin và quét những bản cập nhật ngay cả khi không có kết nối internet.

Download Driver Easy Player miễn phí Google Drive

Sau khi tải về các bạn làm theo hướng dẫn cách cài đặt Driver Easy Pro Cracked

3. Phần mềm Driver Talent

Driver Talent là 1 phần mềm update driver win 10 khá là dễ sử dụng, tiện lợi với người dùng mù công nghệ. Nó sẽ giúp cho bạn quét, tải và cài đặt trực tiếp. Cùng với đó là tính năng sửa driver bị hỏng, sao lưu tất cả các cài đặt giúp bạn dễ dàng sử dụng, đặt lại khi cần thiết.

Ngoài ra, nó còn giúp bạn tải tất cả driver cần thiết cho hệ điều hành. Điều này giúp bạn cần không phải tốn thời gian mày mò xem máy tính của mình đang còn thiếu driver nào.

Download Driver Talent miễn phí Google Drive

Các bạn làm theo hướng dẫn trong thư mục có sẵn hướng dẫn nha

Những lưu ý chung khi sử dụng phần mềm update driver

Thứ nhất, chỉ sử dụng khi cần thiết: Các bạn chỉ nên sử dụng phần mềm update driver win 10 khi máy tính có vấn đề. Khi có các lỗi xuất hiện trên màn hình, nóng máy quá mức… cần được khắc phục. Còn nếu máy đang trong trạng thái hoạt động ổn định sẽ không cần phải sử dụng phần mềm này.

Thứ hai: nên giữ kết nối mạng khi update: Phần mềm offline thì có khá nhiều, nhưng đôi khi nó không thể tương thích 100% được. Vì vậy, các bạn nên giữ kết nối mạng khi tải driver để tối ưu nhất cho máy. Lúc này giúp việc tải driver tương thích và giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn.

Driver được ví như “bộ não”, “người quản gia” của cả hệ thống máy tính. Vì vậy phần mềm update driver win 10 thực sự rất cần thiết khi sử dụng. Nó sẽ giúp cho máy tính của bạn hoạt động được hiệu năng cao, tránh được sự lãng phí tài nguyên. Các bạn hãy tìm hiểu và tải đúng driver để máy tính hoạt động đạt được công suất tối đa nhé!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.