Top 5 phần mềm fake IP miễn phí tốt nhất kèm link tải

Để ẩn đi các thông tin về vị trí, tài khoản,…người dùng thường sẽ lựa chọn tab ẩn danh để sử dụng internet. Dĩ nhiên là điều này có thể không đảm bảo 100% sự an toàn thông tin của người dùng. Đối với những trường hợp cần thiết, người dùng có thể sử dụng Fake IP để truy cập, vì nó giúp giấu đi toàn bộ dữ liệu của người dùng. Đặc biệt hơn, ngoài phạm vi nước sở tại, người dùng cũng có thể vượt tường lửa để truy cập thông tin ở những quốc gia khác nếu cần thiết. Sau đây hãy cùng crackngay.com tìm hiểu và điểm qua top 5 phần mềm fake ip miễn phí tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Phần mềm fake ip là gì?

Bạn muốn kết nối tới một trang Web thông qua địa chỉ IP, nhưng địa chỉ này sẽ được nhà cung cấp mạng quản lý vì thế thông tin của bạn vẫn được lưu giữ và có thể bị lấy cắp. Vì thế, cách an toàn nhất là làm giả địa chỉ thật, hay còn gọi là Fake IP.

Các chức năng chính của phần mềm fake ip

Với phần mềm FAKE IP này thì người dùng có thể bảo mật thông tin hơn khi sử dụng internet và tránh được sự theo dõi của các hacker.

Ngoài ra người dùng cũng dễ dàng Fake IP sang nhiều nước khác ngoài quốc gia hiện tại mình đang sống.

Người dùng hoàn toàn có thể vượt tường lửa trở nên dễ dàng hơn đối với các website chặn địa chỉ IP Việt Nam

Tìm hiểu qua top 5 phần mềm fake ip miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm fake ip miễn phí tốt nhất Hotspot Shield

Link: Tải Hotspot Shield full crack mới nhất

Đây là 1 phần mềm nhận được đánh giá cao từ người dùng, phần mềm này cho phép người dùng nhanh chóng ẩn IP khi truy cập mạng xã hội, video, tin tức, chơi games,…hoặc bất kỳ tính năng nào dù bạn đang ở nơi đâu. Ngoài ra nó còn bảo mật các thông tin thật trên internet, địa chỉ IP thật 1 cách an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể truy cập vào các website bị chặn. Đây là lá chắn hữu hiệu nhất giúp bảo vệ tính an toàn cho người dùng.

2. Phần mềm Ultrasuft

Phần mềm Ultrasuft

Link tải phần mềm fake ip Ultrasuft:

Cũng tương tự như phần mềm trên, Ultrasuft sẽ giúp cho người dùng có thể truy cập vào những Website bị chặn thông qua các bộ mã nguồn, vượt tường lửa và thay đổi Proxy. Điểm cộng ở đây là có tính bảo mật cao cũng như tính riêng tư khi truy cập internet, hỗ trợ đầy đủ giao thức HTTPS, HTTP, các dữ liệu tải lên, tải xuống.

3. Phần mềm FreeGate

Phần mềm FreeGate

Link tải phần mềm fake ip FreeGate:

Phần mềm này sở hữu các tính năng ưu việt như bẻ gãy các kiểm duyệt chặt chẽ, thay đổi địa chỉ IP, chặn các trang Web để tự do truy cập Website, tốc độ chuyển đổi Proxy rất nhanh chóng hoặc tự động xóa lịch sử truy cập. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng bởi độ đảm bảo mà FreeGate mang lại.

4. Phần mềm DNS Jumper

Phần mềm DNS Jumper

Link tải phần mềm fake ip DNS Jumper:

Phần mềm giúp người dùng thay đổi DNS, tên miền giúp truy cập vào Website khi bị chặn. Ngoài ra, phần mềm Jumper còn cung cấp cho người dùng IP miễn phí, hệ thống tên miền mà tất các quốc gia trên thế giới chấp nhận như Google, DNS, Ultradns, Open DNS,…

5. Phần mềm SafeIP

Phần mềm SafeIP

Link tải phần mềm fake ip SafeIP:

Với phần mềm SafeIP, người dùng có thể dễ dàng ẩn IP thật và thực hiện các truy cập internet bằng IP giả. Ngoài ra, SafeIP cũng cho phép người dùng chặn quảng cáo, các mã độc hại cũng như phát hiện các thông báo Website đang truy cập gặp nguy hiểm. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng chặn cookie theo dõi của hacker chuyên nghiệp, bảo vệ Wifi, URL, trình duyệt,…

Với 5 phần mềm trên người dùng có thể bảo vệ được thông tin cá nhân của mình cũng như truy cập được vào các website trên thế giới. Tuy nhiên, đừng lạm dụng Fake IP, hãy sử dụng chúng trong các trường hợp cần thiết để bảo vệ bản thân mình nhé.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.