Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ và mạnh nhất cho PC 2021

Top phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho PC

Chắc hẳn các quý đọc giả ở đây ai cũng đang muốn cài đặt cho máy của mình 1 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC, để có những trải nghiệm mượt mà và phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình. Vậy nên qua nhiều năm kinh nghiệm sử dụng phần mềm giả lập, nay CrackNgay xin phép giới thiệu và liệt kê các phần mềm giả lập Android nhẹ mà không kém phần hữu ích cho mình qua bài viết dưới đây nha.

1. Khái niệm phần mềm giả lập Android là gì?

Phần mềm giả lập Android là chương trình được thiết kế dành cho máy tính bàn (PC) hoặc laptop chạy các hệ điều hành Window hoặc máy MAC. Nó cho phép người dùng có thể sử dụng như một chiếc máy điện thoại hệ điều hành Android một cách thực thụ. Nhằm mục đích linh hoạt và hỗ trợ sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng qua máy tính có sẵn, hoặc dành cho những cá nhân muốn sử dụng 2,3 máy, các cá nhân tổ chức thiết kế ứng dụng nhỏ.

2. Top những phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho pc

Dưới đây CrackNgay.com sẽ giúp các bạn cùng điểm qua những phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho PC của mình. Các phần mềm này đã được admin CrackNgay kiểm tra qua và được đông đảo người dùng tin tưởng.

Phần mềm giả lập Android NoxPlayer

phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC NoxPlayer

Download Nox App Player miễn phí Google Drive

NoxPlayer tự hào là một phần mềm giả lập Android nhẹ và cực kỳ được ưa chuộng từ các bạn game thủ. Không những các tính năng hỗ trợ nút ảo cực kỳ tiện dụng mà còn độ sắc nét mà NoxPlayer mang lại. Sự trải nghiệm game mobile trên PC nhờ NoxPlayer được nhiều người tín nhiệm là nhờ độ Nhanh Mượt Nhẹ mà nó mang lại

Ưu điểm của Nox App Player:

 • Tải được hầu hết tất cả những gì có sẵn trên CH Play. Đây là ưu điểm tuyệt đối của NoxPlayer giúp người dùng có thể tải tất cả những gì mình muốn.
 • Với chế độ Multiplayer sẽ cho phép cá bạn cùng lúc sử dụng nhiều ứng dụng và chơi nhiều tựa game cùng lúc. Dĩ nhiên nếu muốn mở càng nhiều ứng dụng thì yêu cầu máy bạn phải càng mạnh rồi
 • Hỗ trợ sẵn tính năng điều khiển gamepad.

Phần mềm giả lập Android quốc dân BlueStacks

Phần mềm giả lập Android Tencent Gaming Buddy siêu nhẹ nhàng

Download Bluestacks miễn phí Google Drive

Với những ai muốn chơi tựa game Pubg Mobile, thì chắc hẳn phải nhắc đến cái tên Bluestack. Đây là ứng dụng nổi bật trong top các phần mềm giả lập Android dành cho PC bởi tính linh hoạt mà phần mềm này mang lại. Trải nghiệm đầu tiên khi bạn sử dụng phần mềm là tính linh hoạt, ít giật lag như các giả lập khác. Và dĩ nhiên cài tên này được hầu hết mọi người ủng hộ và liên tục cải tiến đổi mới phục vụ nhu cầu cho người dùng một cách tốt nhất.

Ưu điểm của BlueStacks:

 • Miễn phí khi cài đặt Bluestack.
 • Tải giả lập BlueStacks từ trang chủ với trình Auto cài đặt. Không phải thao tác gì nhiều.
 • Có hỗ trợ tính năng Tab hỗ trợ mở nhiều ứng dụng

Phần mềm giả lập Android Tencent Gaming Buddy

Phần mềm giả lập Android Tencent Gaming Buddy cực nhẹ

Download Tencent Gaming miễn phí Google Drive

Đối với các game thủ đam mê trò chơi hành động thì Tencent vẫn là top một bởi tính năng tự động thiết kế nút ảo đa dạng cho những game nổi tiếng như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile hay thậm chí FreeFire..

Ưu điểm của Tencent Gaming Buddy:

 • Máy cấu hình thấp cũng hoàn toàn có thể cài đặt được.
 • Có thể điều chỉnh cấu hình tùy thích.
 • Giao diện cực kỳ đơn giản và phù hợp cho mục đích chơi game

Phần mềm giả lập Android Droid4X

Phần mềm giả lập Android Droid4X siêu nhẹ

Download Droid4X miễn phí Google Drive

Droid4X là một đối thủ nặng ký với các phần mềm giả lập Android khác bởi phần lớn được các game thủ tin tưởng sử dụng. Nhờ vào hình ảnh hỗ trợ siêu lớn và âm thanh chân thực mà các phần mềm khác có thể có được.

Ngoài ra Droid4x cũng được tích hợp nhiều chức năng như quay video, mô phỏng tay cầm chơi game, GPS…

Ưu điểm của Droid4X:

 • Droid4X có thể cho phép người dùng quay phim và chụp ảnh Từ đó người chơi game có thể tự quay lại và đăng bất cứ nơi đâu mình muốn.
 • Dung lượng nhỏ.
 • Có bàn phím ảo hỗ trợ chơi game mượt và linh hoạt.

Phần mềm giả lập Android MEmu

Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC MEmu

Download giả lập MEmu miễn phí Google Drive

Memu tuy chưa được nhiều người sử dụng, nhưng đây là phần mềm giả lập được nhiều nhà thiết kế ứng dụng ưa thích vì sự cập nhật tính năng mới nhất của các hệ điều hành Android. Memu là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC tiên phong hỗ trợ cho các nhà thiết kế có thể thử và vận hành ứng dụng mới nhất của mình để chuẩn bị cho sự ra mắt sản phẩm mới của họ. Memu cũng có hỗ trợ một số game nhẹ và không ưu tiên chơi các game hành động nặng bởi mức hỗ trợ FPS không bằng các phần mềm khác.

Ưu điểm của MEmu App Player:

 • Có thể thay đổi giao diện tùy ý.
 • Tự động điều chỉnh cấu hình phù hợp với máy nhất.
 • Hỗ trợ các nhà thiết kế thử nghiệm và cải tiến ứng dụng.

Trên đây là những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC mà CrackNgay.com đã thử nghiệm. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một phần mềm giả lập phù hợp với nhu cầu của mình.

Kính chúc bạn thành công!

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.