Top các phần mềm tô màu cho người lớn hay, miễn phí

Phần mềm tô màu cho người lớn

Phần mềm tô màu cho người lớn giống như một quyển sách tô màu, giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi. Với những phần mềm này bạn có thể thoải mái sáng tạo và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với bạn bè mà không cần phải mua sách ảnh cũng như bút màu.

Phần mềm Colorfy

Colorfy Coloring Book về cơ bản giống như 1 quyển sách tô màu dành riêng cho người lớn. Nhà phát hành của ứng dụng này cho biết Colorfy chính là 1 liệu pháp giải tỏa căng thẳng, xả stress hiệu quả cho nhiều người. Nhờ vào việc tô màu lên những hình ảnh độc đáo sẵn có, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng trong tâm trí hơn.

Ngoài ra, Colorfy còn cung cấp cho người dùng rất nhiều những hình ảnh trắng trơn thuộc đủ mọi thể loại đa dạng như Animals, Famous, Florals hay Mandalas. Và nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn màu sắc và tô vẽ theo ý thích mình bằng các thao tác chạm lên màn hình. Không cần phải theo bất kỳ khuôn mẫu hay quy luật nào cả, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi của mình. Và từ đó tạo ra những bức tranh nhiều màu sắc với nét độc đáo khác nhau.

Phần mềm tô màu cho người lớn Colorfy
Phần mềm tô màu Colorfy

ColorDiary

ColorDiary sẽ cung cấp cho bạn hơn 100 bản phác thảo đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau để bạn tô màu. Ứng dụng này không chỉ tốt cho sự phát triển của trẻ em mà còn rất tốt cho người lớn như một phương thức tĩnh tâm.

Coloring

Coloring cung cấp 90 bức hình tuyệt đẹp, nhiều chi tiết để bạn tô màu thỏa thích. Ngoài mục đích giải trí ra, ứng dụng này còn giúp bạn luyện tập khả năng tập trung vào một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định.

Phần mềm tô màu cho người lớn Coloring
Phần mềm tô màu Coloring

Free Coloring Book for Adults

Phần mềm này được xem là phiên bản kỹ thuật số của những cuốn sách tô màu. Có rất nhiều màu sắc cùng hình vẽ với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Ứng dụng cũng rất dễ dùng, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Sau khi hoàn thành bạn có thể chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật của bạn cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng.

Phần mềm tô màu cho người lớn- Recolor

Một lựa chọn game tô màu tuyệt vời khác là Recolor. Ứng dụng này cung cấp bộ sưu tập tranh vẽ 2D & 3D phong phú, mang đến một trải nghiệm tô màu lên một tầm cao mới. Tính năng khiến Recolor nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác là bộ cọ vẽ với màu sắc sống động. Trong đó, những màu đã chọn sẽ xuất hiện dần dần trên màn hình. Recolor còn cung cấp một bộ sưu tập tranh tô màu miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ứng dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Phần mềm Bloom

Một trong những phần mềm tô màu cho người lớn độc đáo nhất ở danh sách này chính là Bloom. Chương trình này giới thiệu khái niệm tô màu theo hướng hoàn toàn khác biệt. Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, Bloom sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn chụp màu để tô. Sau đó, mở camera di chuyển xung quanh môi trường mà bạn muốn dùng màu đã chụp. Điều kỳ lạ thú vị ở đây là bạn có hai tùy chọn tô màu, một chế độ cho phép người dùng thấy những gì đang tô và chế độ tô màu theo số, chỉ tiết lộ tác phẩm sau khi hoàn thiện. Ứng dụng này còn hỗ trợ bỏ chế độ đăng ký bằng cách yêu cầu người dùng hoàn thành thử thách hay xem quảng cáo để mở khóa thêm tranh.

Phần mềm tô màu cho người lớn Bloom
Phần mềm tô màu cho người lớn Bloom

Color by Number

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình trải nghiệm tô màu bằng các con số thì hãy tải ngay Color by Number. Dù không cung cấp một số tính năng nâng cao như các đối thủ cạnh tranh nhưng phần mềm Color by Number vẫn hút người dùng bởi ưu điểm dễ sử dụng và tính năng hướng dẫn tô màu theo số độc đáo. Ứng dụng còn bổ sung một thiết kế thú vị mới mỗi ngày. Đặc biệt, nó còn hoàn toàn miễn phí nhờ vào việc hỗ trợ quảng cáo. Nếu bạn không cảm thấy phiền về điều đó thì Color by Number chắc chắn sẽ là lựa chọn game tô màu tuyệt nhất dành cho bạn.

Phần mềm UNICORN

Nếu như bạn yêu thích đồ họa cổ điển thì chắc chắn bạn sẽ mê game tô màu UNICORN. Toàn bộ các thiết kế trong ứng dụng này đều theo phong cách đồ họa retro 8-bit, đa cấp độ từ siêu dễ tới cực kỳ phức tạp giúp người dùng giải tỏa áp lực một cách hiệu quả. Dù UNICORN cung cấp bộ sưu tập tranh phong phú nhưng trên thực tế, thư viện của nó vẫn “nhỏ” hơn một chút so với những cái tên kể trên. Ứng dụng này chỉ có thể tô màu đơn giản theo hệ thống đánh số. Tuyệt vời nhất là bạn có thể chụp hoặc tải ảnh mong muốn lên ứng dụng để tạo tranh 8-bit.

Tô tranh màu được xem là một trong những phương pháp giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi một cách hiệu quả nhất. Với những chủ đề có sẵn cũng như màu sắc trong các phần mềm tô màu cho người lớn sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và mang đến những tác phẩm độc đáo, thú vị.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.