Top phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video đáng trải nghiệm nhất

Hiện nay, với sự hỗ trợ của các phần mềm dựng video chuyên dụng bạn có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video độc đáo từ những bức ảnh tĩnh đơn điệu. Nếu bạn đang cần ghép các bức ảnh kỷ niệm của mình thành 1 video thì hãy tham khảo top phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video tốt nhất dưới đây.

1. Phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm dựng video nhận được sự đánh giá cao và yêu thích của người dùng bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Proshow Producer tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng, kiểu chuyển cảnh giúp bạn có thể tạo ra một slideshow độc đáo.

Điểm cộng của phần mềm Proshow Producer đó chính là hỗ trợ nhiều định dạng file và cung cấp bộ tính năng thông minh, giúp người dùng có thể tạo ra 1 video dài chỉ với vài phút. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp khả năng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray, đồng thời hỗ trợ xuất tệp.exe để phát video trên các thiết bị, cũng như các định dạng khác bao gồm video MPEG, video QuickTime, video HTML5, Flash Video, Vimeo và YouTube, Facebook.

phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video Proshow Producer
Phần mềm Proshow Producer

2. Phần mềm SmartSHOW

Trong danh sách các phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video không thể không nhắc đến SmartSHOW. Đây là phần mềm hỗ trợ tạo video từ ảnh giàu tính năng, cho phép người dùng sử dụng kết hợp hình ảnh, nhạc, video clip, giọng nói và phụ đề với nhiều hiệu ứng đa dạng.

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của SmartSHOW đó chính là tạo video trong 5 phút. Bạn cũng có thể chuyển đổi slideshow sang video tiêu chuẩn hoặc HD ở bất kỳ định dạng nào, chẳng hạn như MP4, AVI, 3GP, MKV, WMV,…Đặc biệt, nó còn hỗ trợ người dùng có thể xem trước slideshow trên nhiều thiết bị.

3. Phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video Window Movie Maker

Window Movie Maker là công cụ làm video từ ảnh hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này được tích hợp sẵn trên Windows, với giao diện thân thiện và sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa hữu ích bạn có thể thực hiện cắt, tách, ghép, loại bỏ các phân cảnh thừa trong video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chèn các hiệu ứng đặc biệt cho video và tạo clip từ nhạc nền và ảnh tĩnh một cách dễ dàng.

Window Movie Maker cho phép người dùng xuất file video chất lượng cao với độ phân giải 540p, 720p và 1080p. Với những gì mà Window Movie Maker cung cấp, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tạo video từ ảnh thú vị, đồng thời sản phẩm làm ra có chất lượng cao nhất có thể.

Phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video Window Movie Maker
Phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video Window Movie Maker

4. Phần mềm PhotoStage Slideshow

Phần mềm PhotoStage Slideshow hỗ trợ tạo video từ ảnh vô cùng mạnh mẽ. Với hơn 30 hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau, phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video này không chỉ cho phép bạn thực hiện các thao tác đơn giản như cắt, xoay mà còn điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sáng.

Ngoài ra PhotoStage Slideshow còn hỗ trợ bạn ghi slideshow sang DVD, xuất file với nhiều định dạng và chất lượng video khác nhau, thậm chí là có thể tối ưu hóa cho web và các thiết bị di động.

5. Phần mềm Magix Photostory Easy

Phần mềm làm video từ ảnh Magix Photostory Easy hỗ trợ người dùng có thể biến các bức ảnh tĩnh của mình thành video độc đáo với hàng nghìn hiệu ứng và hàng trăm kiểu chuyển đổi cảnh.

Bên cạnh đó, Magix Photostory Easy được tích hợp chức năng ghi đĩa DVD và Bluray. Sau khi dựng xong video bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ video nhanh chóng trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube, Instagram hay Twitter,…

6. Phần mềm ghép ảnh thành video Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là trình tạo video và chỉnh sửa video chuyên nghiệp không thể thiếu của các YouTuber, vlogger và các đối tượng làm video ca nhạc, làm phim, làm chương trình truyền hình,… Điểm đặc biệt nhất của phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video này đó là có thể tạo ra các hiệu ứng đặc biệt về hình ảnh, xử lý hậu kỳ, tạo nội dung 3D,…. Hơn nữa là hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD và Bluray dễ dàng.

Ngoài ra, Sony Vegas Pro cung cấp bộ công cụ phong phú, hỗ trợ nhiều định dạng video,… nó rất phù hợp với những người có nhu cầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp, muốn có sức mạnh và khả năng kiểm soát cần thiết để tạo ra các clip chất lượng cao.

Phần mềm ghép ảnh thành video Sony Vegas Pro
Phần mềm ghép ảnh thành video Sony Vegas Pro

7. Phần mềm ghép ảnh thành video ProShow Gold

ProShow Gold hỗ trợ tạo video từ ảnh, âm thanh, hiệu ứng, clip chuyên nghiệp với bộ tính năng phong phú. Bạn có thể tạo video từ ảnh dễ dàng chỉ với thao tác kéo thả đơn giản. Ngoài ra, ProShow Gold còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như Flash, Mpeg 2, Mpeg 4, WMV, AVI,… và hơn nữa là có một kho nhạc miễn phí bản quyền để người dùng sử dụng cho slideshow của mình.

Phần mềm ProShow Gold là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Trình dựng video này hoạt động theo layer, bạn có thể di chuyển các phần cụ thể hoặc thêm hiệu ứng mà không làm thay đổi bức ảnh gốc. Đặc biệt, ProShow Gold hỗ trợ bạn có thể add ảnh trực tiếp từ các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… hay trên Google Photos.

8. Phần mềm CyberLink MediaShow

Phần mềm CyberLink MediaShow cho phép bạn tạo video từ ảnh, sắp xếp, gắn thẻ và phân loại video. Đây là trình chỉnh sửa video cung cấp 31 hiệu ứng chuyển cảnh, đặc biệt nó còn hỗ trợ ảnh và video 3D được quay ở định dạng MPO mà các máy ảnh 3D sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện chuyển đổi ảnh 2D sang 3D và tạo video 3D hoặc ghi nó vào đĩa 3D DVD.

Điểm cộng của CyberLink MediaShow so với các phần mềm ghép video khác đó chính là cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng đơn giản, loại bỏ mắt đỏ và chỉnh lại đường chân trời. CyberLink MediaShow cũng cung cấp một số bộ lọc chuyên dụng cho video như khử nhiễu, ổn định và chỉnh màu.

Phần mềm ghép ảnh thành video CyberLink MediaShow
Phần mềm CyberLink MediaShow

Với các phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn có thể biến hàng loạt bức ảnh đơn điệu của bạn thành những đoạn video có nhạc nền, hiệu ứng và caption để vẽ lên câu chuyện của bạn một cách sinh động và thu hút nhất. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị với các phần mềm ghép ảnh được giới thiệu bên trên.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.