Top 9 phần mềm tải video youtube nhanh nhất, đảm bảo thành công 100%

Trong quá trình xem youtube bạn bắt gặp một đoạn clip hay và muốn download về máy nhưng không biết tải xuống bằng cách nào? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp cho các bạn top 9 phần mềm tải video Youtube nhanh nhất, đảm bảo sẽ thành công 100%.

1. Phần mềm YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube tốt được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Công cụ này hỗ trợ download clip trên các kênh như Youtube, Facebook,… với tốc độ tải nhanh. Đặc biệt, bạn có thể tải xuống nhiều clip cùng một lúc.

Sau khi download video về máy tính, YTD Video Downloader sẽ thực hiện chuyển đổi video sang một số định dạng khác như MP4, AVI, MOV,… Đặc biệt, phần mềm còn cho phép bạn có thể xem trước file đang tải, tại đây bạn có thể tạm dừng, hủy hoặc tiếp tục download.

Phần mềm YTD Video Downloader
Phần mềm YTD Video Downloader

2. Phần mềm Freemake Video Downloader

Freemake video YouTube là công cụ hỗ trợ tải video về máy tính với tốc độ “siêu nhanh”và cực kỳ chất lượng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thỏa sức tải video mà mình yêu thích về máy mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Cách sử dụng phần mềm Freemake Video Downloader này rất đơn giản, bạn chỉ cần dán đường link clip mà mình muốn tải về, sau đó bấm vào nút Download là xong. Bên cạnh đó, số lượng video được thêm vào danh sách chờ là không giới hạn. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này là chỉ cho phép người dùng tải về video với tốc độ tối đa là 4MB/s.

3. iSkysoft Free Video Downloader

Phần mềm iSkysoft Free Video Downloader là ứng dụng hỗ trợ tải video với nhiều công cụ chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể thực hiện thao tác tải video từ các kênh như Youtube, website, facebook,… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

iSkysoft Free Video Downloader hỗ trợ tải video với chất lượng full HD. Ngoài ra, với phần mềm này bạn cũng có thể tìm kiếm các clip hay trên website, chia sẻ trực tuyến và download video với tốc độ tải xuống nhanh chóng. iSkysoft Free Video Downloader cũng hỗ trợ người dùng xem trước các video dạng MP4, FLV,… trực tiếp ngay trên giao diện của phần mềm.

iSkysoft Free Video Downloader - Phần mềm hỗ trợ tải video miễn phí
iSkysoft Free Video Downloader Phần mềm hỗ trợ tải video miễn phí

4. Phần mềm aTube Catcher

Với phần mềm tải video youtube aTube Catcher, bạn có thể thực hiện chuyển đổi các clip tải xuống sang các định dạng phổ biến như MP4, MPEG, AVI, WMV,…. Bên cạnh đó, aTube Catcher cũng hỗ trợ bạn thực hiện tải về đồng thời nhiều file cùng một lúc.

Đặc biệt, sau khi tải về bạn còn có thể chỉnh sửa file một cách dễ dàng, thậm chí bạn có thể thực hiện các thao tác như quay màn hình, cắt ghép, nối video, ghi đĩa,… ngay trên chính phần mềm này. Tuy nhiên, aTube Catcher là phần mềm không hỗ trợ miễn phí cho người dùng, bạn phải trả phí thì mới có thể tiếp tục duy trì sử dụng.

5. Phần mềm Internet Download Manager

Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ tải clip từ nhiều nền tảng website khác nhau. Điểm cộng lớn nhất của phần mềm này là hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống các tập tin nhanh gấp 5 lần so với các chương trình download mặc định của trình duyệt.

Internet Download Manager có khả năng tự động bắt link tải video, nhạc thông minh từ các trang web, tất cả những gì bạn cần làm là ấn vào download là có thể tải được video về máy tính. Đặc biệt, công cụ này còn hỗ trợ tìm và kiểm tra virus trước khi thực hiện tải video về máy.

Đây là phần mềm tải video youtube phải trả phí, tuy nhiên bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí 30 ngày.

Phần mềm tải video youtube Internet Download Manager
Phần mềm tải video youtube Internet Download Manager

6. Trình tải video Any Video Converter Free

Cũng giống như các phần mềm tải clip youtube khác, Any Video Converter Free hỗ trợ tải clip với tốc độ nhanh và cho phép người dùng chuyển đổi định dạng ngay từ bước tải về. Bạn cũng có thể thực hiện tải nhiều video cùng một lúc hoặc chuyển vào danh sách chờ.

Tính năng thêm hiệu ứng vào video khi tải về là một trong những điểm cộng lớn nhất của Any Video Converter Free. Bên cạnh tính năng tải video youtube, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa video cơ bản.

7. Phần mềm YouTube Downloader HD

YouTube Downloader HD là phần mềm hỗ trợ người dùng tải clip với tốc độ nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ chuyển đổi video từ FLV sang AVI. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng lựa chọn chất lượng video tải về ở các dạng như:

MP4 với chất lượng từ trung bình đến HD 720p hoặc full HD 1080p.

FLV từ chất lượng 240p đến HQ 360p hoặc HQ 720p.

Phần mềm YouTube Downloader HD
Phần mềm YouTube Downloader HD

8. Phần mềm tải video Youtube WinX Youtube Downloader

Phần mềm WinX Youtube Downloader hỗ trợ người dùng download video youtube với nhiều định dạng khác nhau như FLV, MP4,…. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi video Youtube sang các định dạng khác như MP4, MPEG, WMV, AVI,… một cách đơn giản.

Với tốc độ tải xuống nhanh, Youtube WinX Youtube Downloader là phần mềm đáng để bạn trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng phần mềm lâu dài thì bạn phải trả phí sau một thời gian dùng thử cố định.

Phần mềm tải video Youtube WinX Youtube Downloader
Phần mềm tải video Youtube WinX Youtube Downloader

9. Phần mềm Free YouTube Downloader

Free YouTube Downloader là trình tải video Youtube với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm này hỗ trợ tải video từ nhiều các kênh như youtube, website, facebook,… với tốc độ tải nhanh mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho các video.

Free YouTube Downloader hỗ trợ người dùng tải nhiều video cùng lúc, đồng thời có thể xem trước các video trước khi tải về máy. Với phần mềm này bạn cũng có thể thực hiện tải xuống nhiều video cùng lúc, tải clip với định dạng FLV.

Phần mềm hỗ trợ tải video youtube Free YouTube Downloader
Phần mềm hỗ trợ tải video youtube Free YouTube Downloader

Trên đây là tổng hợp top 9 phần mềm tải video youtube nhanh và tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có thể thực hiện thành công và thu thập được nhiều clip hay cho riêng mình. Nếu còn điều gì khúc mắc, bạn có thể để lại bình luận để được hỗ trợ giải đáp nhé.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.