TOP 10 phần mềm thay đổi giọng nói trên PC hàng đầu không nên bỏ qua

TOP 10 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên PC

Bạn muốn thay đổi hoặc tạo lại giọng nói của mình trong khi phát trực tiếp hoặc trò chuyện với bạn bè? Trong bài viết này, Crackngay sẽ tổng hợp cho bạn các phần mềm thay đổi giọng nói trên PC miễn phí theo thời gian thực tốt nhất. Đọc bài viết để biết được những ưu, nhược điểm cũng như tính năng chi tiết của 10 công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm thay đổi giọng nói trên PC Voicemod

Phần mềm thay đổi giọng nói trong game
Voicemod là ứng dụng đổi giọng nói dành cho Windows

Voicemod là một ứng dụng thay đổi giọng nói trên PC tuyệt vời với danh sách các bộ lọc giọng nói cực kì ấn tượng. Bạn có thể chọn từ một loạt các hiệu ứng giọng nói có sẵn mà Voicemod cung cấp. Nếu muốn thay đổi giọng nói của mình giống như robot? Voicemod sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ví dụ: Bạn muốn thêm một giọng nam trung vào giọng nói của mình? Voicemod sẽ giúp bạn trong vài thao tác click chuột chỉ cần Download Voicemod full crack bản Pro active vĩnh viễn 2021.

Công cụ này rất dễ sử dụng, hoạt động trong thời gian thực và hoàn toàn miễn phí trên tất cả các nền tảng Windows. Bạn cũng có thể sử dụng Voicemod trên Skype, Twitch và các nền tảng trò chuyện, phát trực tuyến khác. Voicemod cũng rất phù hợp với các game thủ nhờ khả năng tương thích với nhiều game nổi tiếng như Fornite, LOL…

Đặc trưng:

 • Tự động thêm cài đặt Thiết bị đầu vào micrô cho Discord khi cài đặt.
 • Bản trình diễn hiệu ứng giọng nói trực tiếp.
 • Tương thích với tất cả các trò chơi và ứng dụng mới nhất trên thị trường.
 • Miễn phí cho máy tính Windows.

2. ClownFish Phần mềm chỉnh giọng nói trên PC

DOWNLOAD CLOWNFISH

Download phần mềm thay đổi giọng nói
ClownFish có thể dùng để đổi giọng khi chat, trò chuyện trực tuyến

Clownfish là một phần mềm thay đổi giọng nói trên PC rất đơn giản. Không chỉ làm đổi giọng nhanh, ứng dụng này còn hoạt động tuyệt vời với các app trò chuyện khác như Skype hoặc Steam. Clownfish hoạt động như một hệ thống sửa đổi âm thanh toàn hệ thống. Có nghĩa là nó có thể chạy ở chế độ nền và hỗ trợ sửa đổi bất kỳ âm thanh nào đến từ micrô hoặc bất kỳ đường truyền nào khác.

Công cụ này cũng tương thích với tất cả các phiên bản của Windows. Clownfish hoàn toàn miễn phí để sử dụng nên thu hút nhiều người dùng mới làm quen dùng thử công cụ này.

Đặc trưng:

 • Trình phát âm thanh để phát nhiều âm thanh khác nhau.
 • Tính năng hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói.
 • Quản lý và kiểm soát nhạc của micrô nền của bạn
 • Kho hiệu ứng biến giọng đa dạng.

3. VoiceMeeter Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

DOWNLOAD VOICEMEETER

Phần mềm chỉnh giọng nói trực tiếp

VoiceMeeter là một công cụ thay đổi giọng nói phục vụ chủ yếu cho người dùng chuyên nghiệp, có kiến thức về trộn âm thanh. Nếu bạn không hài lòng với các hiệu ứng giọng nói được cung cấp sẵn như Clownfish, bạn có thể chọn công cụ này và tự tạo hiệu ứng âm thanh phù hợp với sở thích của mình.

Do đó, để chỉnh sửa giọng nói trên video online bằng VoiceMeeter khá phức tạp, không phù hợp với người mới. Nhìn chung, nếu có hiểu biết về trộn âm thanh, VoiceMeeter chắc chắn sẽ là công cụ hiệu quả và miễn phí để thay đổi giọng nói và tạo các hiệu ứng giọng độc đáo của riêng bạn.

Đặc trưng:

 • Sẵn sàng tương thích với các loại giao diện phổ biển như MME, DX, KS, WDM, ASIO.
 • Sử dùng miễn phí.

4. MorpghVox Phần mềm đổi giọng nói trên PC

DOWNLOAD MORPGHVOX

Chỉnh sửa giọng nói trong video online
MorphVox giúp thay đổi giọng nhanh với chất lượng âm thanh vượt trội

MorphVox vượt trội hơn phần đa các phần mềm thay đổi giọng nói trên PC trong danh sách này. Phần mềm có khả năng cung cấp đầu ra âm thanh chất lượng rõ nét trong khi không gây gánh nặng cho CPU. Công cụ này còn có thể bắt chước giọng nói của chính bạn để tạo ra các hiệu ứng âm thanh tối ưu.

Bên cạnh các tính năng thông thường, MorphVox hiện cũng cung cấp khả năng đọc MP3, khôi phục các tệp trong cùng thư mục, quản lý danh sách tốt hơn, hỗ trợ plug-in và hỗ trợ nhiều người dùng.

Công cụ này cũng rất thú vị khi sử dụng. Bạn có thể thêm nhạc nền trong khi tương tác với bạn bè trực tuyến, nâng cao trải nghiệm khi chơi trò chơi trực tuyến. Người dùng cũng có thể thêm một số hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Đặc trưng:

 • Nhiều lựa chọn từ một loạt các hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.
 • Tạo hiệu ứng âm thanh bằng các phím nhanh.
 • Bỏ tạp âm nền.
 • Nhiều tính năng hỗ trợ biến giọng khi chơi trò chơi phát trực tuyến.

5. Voxal Voice Changer Phần mềm thay đổi giọng nói PC

DOWNLOAD VOXAL

Thay đổi giọng nói trong game Free Fire
Voxal phù hợp với các game thủ và streamer

Voxal tập trung hỗ trợ người dùng thay đổi hoặc ngụy trang giọng nói trên hầu hết các nền tảng trò chơi và trò chuyện có sẵn trực tuyến. Công cụ này hấp dẫn người dùng với  dánh sách tùy chọn vô hạn để thay đổi giọng nói. Giọng nói của bạn có thể biến đổi như một cô gái, em bé hay ác quỷ chỉ trong vài giây nhờ Voxal.

Ngoài việc là một trình điều biến giọng nói tuyệt vời, Voxal cũng hoạt động rất tốt khi được ghép nối với các trò chơi điện tử, hình đại diện trực tuyến hoặc podcast. Thậm chí còn giúp người dùng duy trì tính ẩn danh khi xuất hiện trên radio hoặc bất kỳ podcast nào.

Đặc trưng:

 • Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.
 • Hỗ trợ lưu cài đặt biến đổi chung cho nhiều ứng dụng thứ ba.
 • Cho phép áp dụng hiệu ứng đổi giọng trực tiếp.
 • Sử dụng CPU thấp.

6. Voice Changer App thay đổi giọng nói trên PC

DOWNLOAD VOICE CHANGER

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói trong video
Voice Changer cung cấp các tính năng chỉnh giọng cơ bản

Voice Changer cung cấp các tính năng cơ bản ở phần mềm thay đổi giọng nói trên PC. Chương trình cung cấp cho bạn ba tùy chọn đơn giản. Bạn có thể tải lên tệp âm thanh và chỉnh sửa tệp đó, sử dụng tệp đó qua micrô để ngụy trang giọng nói của chính bạn hoặc tạo giọng nói từ văn bản.

Trình thay đổi giọng nói này chào đón người dùng với tất cả các loại hiệu ứng giọng nói trên trang chào mừng. Bao gồm từ giọncủa một em bé, giọng nói của cô gái đến các bộ phim và giọng nói hoạt hình nổi tiếng. Voice Changer có thể được sử dụng hiệu quả trong các phiên chơi trò chơi trực tuyến hoặc trong khi đang trò chuyện online với bạn bè.

Đặc trưng:

 • Tải lên và chỉnh sửa âm thanh.
 • Thay đổi và ngụy trang giọng nói trên micrô.
 • Kiểm tra bản demo hiệu ứng giọng nói.
 • Máy phát giọng nói.

7. Thay đổi giọng nói trên PC với AV Voice Changer 

DOWNLOAD AV VOICE CHANGER

Thay đổi giọng nói trên PC với AV Voice Changer 
Chương trình tích hợp với các app trò chuyện và phát trực tuyến

AV Voice Changer cho phép bạn thay đổi mọi khía cạnh trong giọng nói của mình và khiến người nghe hoàn toàn không thể nhận ra nó. Bạn có thể biến đổi giọng nói của mình nghe như bất cứ thứ gì bạn muốn. Dù đó là một phụ nữ, một đứa trẻ hay một con rô bốt. Công cụ này cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn và hiệu ứng giọng nói để lựa chọn, giúp tạo ra một giọng nói độc đáo.

Được hỗ trợ bởi công nghệ trình điều khiển âm thanh ảo, công cụ này tích hợp với hầu hết các loại công cụ VoIP, trò chơi nhập vai và ứng dụng trò chuyện. Bạn có thể sử dụng AV Voice Changer để ngụy trang giọng của mình trên Twitch, Discord, Skype và các nền tảng khác.

Đặc trưng:

 • Máy thu âm.
 • Biên tập viên giọng nói.
 • Giọng nói và tệp Morpher.

8. iMyFone MagicMic Ứng dụng thay đổi giọng nói trên máy tính

DOWNLOAD MAGICMIC

Ứng dụng biến đổi giọng nói
iMyFone MagicMic hỗ trợ biến đổi giọng nói theo thời gian thực

iMyFone MagicMic là phần mềm thay đổi giọng nói trên PC tuyệt vời dành cho Windows 7 / 8.1 / 10/ 11. Bộ đổi giọng nói hoạt động theo thời gian thực, vì vậy nó sẽ tự động chuyển giọng nói thành giọng nói đã chọn. 

Ưu điểm:

-Đi kèm với hơn 20 tùy chọn thay đổi giọng nói để lựa chọn.

-Hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như PUBG, Second Life, Fortnite, CS: GO, Discord, Skype…

-190 hiệu ứng âm thanh được cung cấp sẵn.

Có sẵn bản dùng thử miễn phí.

Nhược điểm:

-Sản phẩm mới nên có thể sẽ có một vài lỗi.

9. MasqVox Voice Changer Phần mềm chỉnh giọng nói trực tiếp

DOWNLOAD MASQVOX

phan mem thay doi giong noi tren pc
Cho phép thay đổi giọng nói theo các cao độ khác nhau

Nó được biết đến như một công cụ thay đổi giọng nói theo thời gian thực. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi giọng nói khi trò chuyện trên Skype. Nó cho phép người dùng chuyển hoàn toàn giọng nói hoặc âm thanh của một người thành các cao độ khác nhau.

Ưu điểm:

Chứa các giọng nói khác nhau của phim hoạt hình và các nhân vật khác.

-Nhẹ, có thể dễ dàng được sử dụng trên thiết bị mà không tốn nhiều tài nguyên.

-Cho phép trò chuyện bằng giọng nói thời gian thực.

Nhược điểm:

-Chỉ một vài tính năng là miễn phí.

10. SuperVoiceChanger Phần mềm chỉnh sửa giọng nói trong video

DOWNLOAD SUPERVOICECHANGER

Phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ
SuperVoiceChanger hoạt động tốt trên nhiều nền tảng khác nhau

Phần mềm thay đổi giọng nói trên PC theo thời gian thực này giúp tạo cho âm thanh của bạn một phong cách độc đáo và khác biệt. Nó có thể hoạt động với các nền tảng khác nhau như Skype, WhatsApp, Line và máy ghi âm. Chương trình cũng rất dễ sử dụng và không yêu cầu các cài đặt nâng cao nào khác.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tạo ra nhiều hiệu ứng âm thanh khác ấn tượng.
 • Khả năng tùy chỉnh nâng cao.
 • Chất lượng giọng đọc được chỉnh sửa đáng khen ngợi.
 • Hỗ trợ thao tác nhanh với phím tắt.

Nhược điểm:

 • Cần phải tìm hiểu kĩ các chức năng để sử dụng.

Phần mềm thay đổi giọng nói trên PC là một ứng dụng tiện ích thú vị để trải nghiệm. Không chỉ các game thủ hay các streamer sử dụng nhiều, cấc chương trình này cũng được ứng dụng vào một vài lĩnh vực thực tế.

Các chương trình biến đổi giọng này cũng là một cách tuyệt vời để tiêu khiển vào thời gian rảnh và khiến bạn bè của bạn phải kinh ngạc khi trò chuyện trực tuyến. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một trình thay đổi giọng nói tương thích trên các ứng dụng trò chuyện và nền tảng trò chơi trực tuyến, VoiceMod sẽ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó. Tất nhiên các ứng dụng khác kể trên cũng có nhiều tính năng. Chúc bạn thành công tìm kiếm được một công cụ phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.