Tải winRAR full crack 32 bit và 64 bit hoàn toàn miễn phí

Chắc hẳn các bạn cũng không lạ lắm gì với cái tên Winrar. Đây được biết là một phần mềm chuyên hỗ trợ mọi người nén và giải tệp. Không những vậy nó còn giúp mọi người có thể tiết kiệm tối đa dung lượng bộ nhớ cho phần mềm, hình ảnh,… của mình để có thể upload hoặc lưu trữ vào kho máy tính. Vì vậy qua bài viết tải Winrar full crack sau đây, crackngay.com sẽ điểm qua những lợi ích và hướng dẫn các bạn cách crack winrar mới nhất nha.

Khái niệm và tác dụng của phần mềm winRAR

WinRAR là gì?

WinRAR là một phần mềm nén dữ liệu và tệp thương mại được phát triển bởi Yevgeny Roshal vào năm 1993. Bạn có thể sử dụng WinRAR để tạo và giải nén các tệp được lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP. WinRAR hỗ trợ tạo các kho lưu trữ được mã hóa, nhiều phần và tự động.

Với ưu điểm dễ sử dụng, nén theo tỷ lệ, tốc độ nén và giải nén cao, khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tập tin, WinRAR sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và điện năng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng để tạo các file cài đặt exe và ứng dụng WinRAR cực kỳ tiện lợi để kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình giải nén. Đặc biệt WinRAR là ứng dụng dành riêng cho Windows.

Vì chất lượng của nó như một phần mềm thương mại, WinRAR được phân phối dưới dạng phần mềm “dùng thử”, nhưng một bí mật là bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của WinRAR. giai đoạn thử nghiệm. Điều duy nhất phải có mặt thông tin yêu cầu mua bản quyền chỉ khi bạn mở phần mềm này mà thôi.

Những Tác Dụng Của Phần Mềm Giải Nén Winrar

Winrar là phần mềm nén và giải nén tập tin hàng đầu cho người dùng, nó giúp cho các tập tin nén có dung lượng nhỏ hơn so với kích thước ban đầu, Winrar hỗ trợ người dùng nén các tập tin thành các tập tin có đuôi là tập tin. RAR hoặc .RIP, Hỗ trợ giải nén cho các tệp kết thúc bằng LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, CAB, ARJ, JAR, ISO, 7Z,

Với Winrar phiên bản 5.3 mới, nó cung cấp giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu, dễ sử dụng hơn các trình duyệt khác với chế độ “Winzard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh vào các chức năng cơ bản của chương trình, Khi các tệp của bạn được được nén bởi Winrar Các tệp dữ liệu của bạn sẽ an toàn hơn khi Winrar mã hóa tệp 128bit, hỗ trợ lưu trữ tệp có kích thước lên đến 8589 tỷ. GB.

Mục đích chính của việc sử dụng tệp RAR là hỗ trợ giảm dung lượng tệp để người dùng có thể tải lên và tải xuống các tài liệu lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp định dạng tệp RAR khi tải xuống một tệp hoặc phần mềm, bởi vì hầu hết các tệp và phần mềm này đều có dung lượng rất lớn, lên đến vài GB, vì vậy nếu bạn không sử dụng phần mềm hỗ trợ nén tệp thì có thể khiến bạn mất nhiều giờ chỉ để tải xuống một phần mềm. Sử dụng RAR File sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn có nhiều hình ảnh, tài liệu, video,… và muốn thay đổi vị trí lưu trữ hoặc chia sẻ với người khác.

Ngoài ra, tập tin RAR còn hỗ trợ bảo mật dữ liệu bên trong bằng mật khẩu và được mã hóa để ngăn người khác nhìn thấy nội dung trừ khi họ biết mật khẩu. Điều này giúp người tạo tệp dễ dàng kiểm soát số lượng người có thể xem và trích xuất nội dung của tệp.

Hướng Dẫn Cách Tải Và Crack Winrar 5.3 và 5.4

Lưu ý: WinRAR cũng có hai phiên bản WinRAR 32bit và WinRAR 64bit dành cho các phiên bản hệ điều hành windows. Vui lòng tải xuống winrar 64 bit nếu bạn đang sử dụng windows 64 bit. Nếu bạn đang sử dụng win7 thì winrar 64 bit win 7 là phù hợp.

Ngoài việc nén từng tập tin cụ thể, bạn cũng có thể nén nhiều tập tin một lúc bằng winrar để tiết kiệm thời gian khi làm việc với lượng dữ liệu lớn. Tải winrar 64 bit để tiết kiệm thời gian nén file, nén dữ liệu của bạn.

Bước 1 : Truy cập link tải

Link tải Winrar 5.4 Full.rar và file hướng dẫn:

Link tải winRAR 5.3b 32 bit và 64 bit:

winRAR 5.3b 32 bit
winRAR 5.3b 64 bit

Bước 2: Chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình nhất.

Tải winRAR full crack 64 bit

Bước 3: Khởi động phần mềm và chọn install, nếu các bạn muốn lưu ở thư mục khác có thể nhấp Browse… để thay đổi vị trí.

Tải winRAR full crack 64 bit

Bước 4: Chọn tick Set desktop icon để lát dễ crack hơn. Sau đó chọn OK

Tải winRAR full crack 32 bit và 64 bit

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy copy file rarreg.key

Tải winRAR full crack 32 bit và 64 bit

Bước 6: Ra desktop, phải chuột vào icon winRAR vừa cài đặt → Open file Location

Tải winRAR full crack 32 bit và 64 bit

Bước 7: Paste file vừa copy để hoàn tất crack thành công.

Tải winRAR full crack 64 bit

Vậy là các bạn đã có tải winrar full crack full vĩnh viễn thành công rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể cập nhật và sử dụng phần mềm tiện ích này cho máy tính của mình nha!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.